Wednesday 4 October 2017

 1)फुड पल्पर  =फळांचा रस काढणासाठी 
2)हाय  फुड मिक्सर = मोठा प्रमाणात फुड कट करण्यासाठी
3)kettle =एखादा पदार्थ गरम करण्यासाठी 
४)आवळा कटर=आवळा मोठ्या प्रमाणात कट करण्यासाठी
५)फीलींग मशिन=बाॅटल मध्य रस भरण्यासाठी
६)वेट=वजन करण्यासाठी
७)सीलींग मशिन=पॅकिंग कयण्यासाठी
८)नायट्रोजन पॅकिग=पिशवीत हवा भरण्यासाठी
९)कॅप मशीन=काचेच्या बाॅटला कॅप लावण्यासाठी
१०)आटा मेकर=आटा मिक्स करण्यासाठी
११)तेल घाणी=तेल काढण्यासाठी
१२)मायक्रो आेहन=केक/ बन करण्यासाठी
१३)सीलर मशीन=लोणच्याचा मशीनला आॅल्युमिनीयमचा पेपर लावण्यासाठी


साहित्य ; सेगादाने,साखर,कढ़ाई,ट्रे,चिक्की कटर,बेलन.                                 
कृती ; शेंगदाने भाजून घेतले {३५०ग्रॅम  }. साखरचा पाक केला {३५0 ग्रॅम }.
      शेंगदाने मिक्स्सर मधून काढले,आणि पाकात टाकले. मग ५ मी. हलवले आणि ट्रे मधे टाकल .आणि बेल्न्यानी लाटल .नंतर चिक्की कटरने कट केलि .आणि नंतर पॅक केलि .


 
   

   रक्त गट कसा चेक करायचा हे शिकलो रक्तगटाचे प्रकार किती
1 a +v 2 b+v 3 ab+v 4 o+v निगेटिव ग्रुप 1 a-v 2 b-v 3 o-v 
       

No comments:

Post a Comment